Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeCách làmCách thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank online

Cách thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank online

Hãy thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank nếu như bạn muốn chuyển sang một số mới hoặc bị mất số điện thoại cũ đã được liên kết. Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản và giao dịch luôn được diễn ra thuận lợi hơn.

Ngân hàng Vietinbank có link với một số ít điện thoại của chủ tài khoản. Đây là thông tin liên hệ với người mua đồng thời cũng là cầu nối để xác nhận các thanh toán giao dịch trực tuyến bằng mã OTP. Các bước biến hóa như thế nào ? Nếu bạn chưa biết hãy cùng Nganhangmobile. com tìm hiểu thêm hướng dẫn qua bài viết sau đây .

Số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank nghĩa là gì?

Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm vietinbank

Số điện thoại ĐK SMS Banking Vietinbank, ĐK thẻ ATM Vietinbank đều là 1. Đây là số điện thoại chính chủ của chủ tài khoản ngân hàng nhà nước tại Vietinbank. Nhiệm vụ của số điện thoại được link dùng để liên lạc trong các trường hợp khẩn cấp, nhận mã xác nhận OTP của các thanh toán giao dịch trực tuyến, nhận tin nhắn thông tin dịch chuyển số dư và triển khai một số ít thanh toán giao dịch qua tiện ích SMS Banking .
Mỗi thông tin tài khoản sẽ được link với 1 số điện thoại. Và khi thông tin tài khoản có dịch chuyển số dư nào mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa gửi tin nhắn báo cáo giải trình về số điện thoại trải qua tin nhắn mà không cần tới internet .

Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank có được không?

Có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ Vietinbank bằng cách tới chi nhánh ngân hàng Vietinbank đã đăng ký mở thẻ. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ giúp mọi người đổi thông tin cá nhân trên hệ thống quản lý chỉ sau vài phút.

Nhưng quan tâm chỉ có chủ tài khoản và có khá đầy đủ các sách vở tùy thân thì mới đổi được số điện thoại. Việc này nhằm mục đích bảo vệ tính bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cho người mua .

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank

Để Giao hàng mục tiêu bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản của bạn, nên mật khẩu và thông tin thông tin tài khoản như số điện thoại đã được mã hóa. Thế nên, để đổi khác số điện thoại ĐK SMS Banking hoặc thẻ ATM Vietinbank thì đều cần phải tới Trụ sở ngân hàng nhà nước Vietinbank để thực thi .

Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm vietinbank

Bước 1: Chủ tài khoản mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân tới chi nhánh ngân hàng Vietinbank để làm thủ tục đổi số điện thoại.

Bước 2 : Lấy số và chờ tới lượt thanh toán giao dịch của bạn, khi tới lượt được ship hàng hãy thông tin cho nhân viên cấp dưới về nhu yếu đổi số điện thoại link mới .
Bước 3 : Bạn sẽ cần điền các thông tin cá thể gồm có cả số điện thoại cũ và số điện thoại mới và một tờ phiếu. Khi điền xong thì nộp lại cho nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước .
Bước 4 : Đợi thanh toán giao dịch viên kiểm tra và so sánh thông tin trên mạng lưới hệ thống .
Bước 5 : Sau đó sẽ biến hóa số điện thoại ngân hàng nhà nước Vietinbank thành một số ít mới. Lúc này sẽ có tin nhắn báo về số mới ĐK tức là đã đổi thành công xuất sắc .
Khi đổi thông tin cá thể của thông tin tài khoản người mua sẽ phải nộp một khoản phí dịch vụ cho ngân hàng nhà nước .

Những lưu ý khi đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank

Một vài chú ý quan tâm dành cho các bạn khi đổi số điện thoại cần quan tâm và ghi nhớ để không xảy ra các lỗi khi thanh toán giao dịch .

  • Khi đổi sang số điện thoại mới các tin nhắn nhận mã OTP, biến động số dư, kích hoạt dịch vụ phải từ số điện thoại mới. Số điện thoại cũ hiện tại đã không thể nhận được các tin nhắn thông báo này.
  • Bạn cũng có thể đăng ký nhận thông báo cho 2 số điện thoại cùng 1 lúc. Nhưng phí duy trì tiện ích hàng tháng sẽ phải chịu gấp đôi.
  • Nên thay đổi số điện thoại trong các trường hợp bị mất sim hoặc không còn sử dụng nữa.
  • Chỉ có thể thay đổi thông tin cá nhân tại quầy giao dịch ngân hàng đã đăng ký mở thẻ.

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank nhanh nhất. Mọi người chú ý ngân hàng Vietinbank không cho phép đổi trực tuyến. Thế nên tuyệt đối không truy cập vào bất cứ đường liên kết nào lạ và nhập thông tin tài khoản vào đó. Nếu không sẽ rất dễ gặp phải tình trạng lừa đảo, đánh cắp tiền trong tài khoản.

XEM THÊM :

Popular posts

My favorites